Ninh Thuận – Công ty TNHH Kỹ Thuật Tiền Phong đã hoàn thành việc thiết kế và lắp đặt hệ thống điện mặt trời 11kWp tại Phan Rang, Ninh Thuận. Hệ thống bao gồm 24 tấm pin Sharp công suất 440 Wp và 2 bộ biến tần Forius 6kW xuất xứ Áo.
Hệ thống có tổng công suất 11kW và có thể sản sinh khoảng 15.840 kWh điện mỗi năm. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khoảng 30.571.200 đồng tiền điện mỗi năm. Ngoài ra, hệ thống còn giúp giảm phát thải khoảng 114 tấn CO2 mỗi năm, tương đương với việc trồng khoảng 288 cây xanh mỗi năm.
Đại diện Công ty TNHH Kỹ Thuật Tiền Phong cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hoàn thành việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời này. Hệ thống này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tiền điện và bảo vệ môi trường. Chúng tôi tin rằng đây là một giải pháp năng lượng bền vững cho tương lai.”
Hệ thống điện mặt trời này là một trong nhiều dự án điện mặt trời mà Công ty TNHH Kỹ Thuật Tiền Phong đã thực hiện. Công ty đang cam kết phát triển các giải pháp năng lượng bền vững để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *